Indiavin avamanangal - kuraigal

இந்தியாவின் அவமானங்கள் – குறைகள் 

மத கலவரங்கள் ,
.
சாதி சண்டைகள் ,
.
மூட நம்பிக்கைகள் ,
.
கற்பழிப்பு கொலைகள் ,
.
ஊழல் ,
.
ஏழை என்றுமே ஏழை ,
பணக்காரன் என்றுமே பணக்காரன் ,

 .
இந்திய சட்டம் ,
.
வரதச்சனை கொடுமை ,
.
பணத்தால் எதையும் சாதிக்கலாம்
என்ற நிலைமை , etc
——————————————————————-

Indiavin avamaanagal, india kuraikal

Matha kalavarangal .
.
Saathi sandaikal .
.
Mooda nambikaikal .
.
Karpalipu kolaikal .
.
Oolal .
.
Ealai entrum ealai, panakaran entrum panakaran, .
.
India sattam .
.
Panathal ethaium sathikalam, entra nilamai
—————————————————————————
tags: indiavin avamaanangal, india kuraikal, india maatram, tamil karuthukkal
inthiya kuraigal, minus poin of india, tamil nadu karuthukkal.
—————————————————————————-
தொடர்புடைய பதிவுகள் :

——————————————————————————-

Comments