தந்தையர் தின வாழ்த்து கவிதைகள்:
அப்பா ,
நான் பிறந்த போது ,
உன் ஸ்பரிசதோடு தொடங்கியது என் வாழ்க்கை !
.
பத்து மாதம் நீ என்னை சுமக்கா விட்டாலும்
இருபது வருடம் மார்பில் சுமந்தவர் நீங்கள் !!
.
என் முகத்தின் சிரிபிக்காக ,
உங்கள் பல ஆசைகளை துறந்தவர் நீங்கள் !
.
என் கண்ணில் வரும் துளி கண்ணீரை கூட
தாங்க முடியாத இதயம் நீங்கள் !!
.
நான் தடுக்கி விழும் நேரங்களில் என்னை
விழாமல் தாங்கி பிடித்தவர் நீங்கள் !!
.
நான் செய்யும் ஒவ்வொரு செயலையும்
பார்த்து ரசித்தவர் நீங்கள் !!
.
நான் வாழ்நாளில் எங்கு சென்றாலும்
யாரை சந்தித்தாலும் உங்கள் அன்பிற்கும் ஈடாகாது !!
.
என்றுமே என் வாழ்வில்
வாழும் தெய்வம் தாங்கள் மட்டுமே !!
.
என் அன்பு தந்தைக்கு தந்தையர் தின வாழ்த்துக்களை
தெரிவித்து கொள்கிறேன் ♥ ♥ ♥
.
இப்படிக்கு உங்கள் அன்பு மகள் ♥
.
கவிதை அனுப்பியவர் :
ஜெலின் ஜின்சு – Jelin Ginju ♥
—————————————————————————
Fathers day poem in Tamil – Fathers day images:
Fathers day poem in tamil
un sparisathodu thodangiyathu en valkai…..
.
Pathu matham enai sumakavillai entalum….
20 varudam un marbil sumakirai enai……
.
En mugathin siripirkaga
un asaigalai thuranthavar neengal…….…
.
En kannil varum oru thui nerai koda
thangamudyatha ithayam thangal………
.
Naan thaduki vilum nerangalil..
naan vilamal thaangi pidithavar neengal……
.
Naan seium ovvoru seyalaum parthu
rasithavar thangal……..
.
Ean valnatkalil naan engu sentalum
yeathanai perai santhithalum
ungal anbirku edagathu……
.
Entrumey en valvin
valum theivan thangal mattumey….. ♥♥
.
En anbu thanthaikku thanthaiyar thina nalvaalthukkal ♥ ♥
entrum anbudan ungal anbu magal.
-jelin ginju
—————————————————————————
tags: appa kavithaigal, thanthaiyar thina kavithai, thanthaiyar thina vaalthu,
anbu appa kavithai, apapvukkaaga oru kavithai, jelin ginju kavithai, june15.
fathers day poem in tamil, appa kavithai, thanthaiyar thina kavithaigal, fathers day animation pictures download, download fathers day poem and images.
——————————————————————————————-
தொடர்புடைய பதிவுகள் :
Comments
Post a Comment