காதல் சந்தேகம் – காதலின் பிரிவு
காதலில் பெரும்பாலும்
காதலன் / காதலி மீது வரும்
சந்தேகம் ,
.
அவர்கள் மீது நம்பிக்கை
இல்லாமல் வருவதில்லை !!
.
அவர்களை இழந்து விடுவோமோ
என்ற பயதினாலையே வருகிறது !!
.
இதை புரிந்து கொள்ளும்
காதலர்களுக்கு ஒரு நாளும்
பிரிவில்லை !!!
.
READ HEARE ALSO:
Unmai kaathalin santhegam – anbil santhegam
Kathalil perumbalum
kathalan/kathali meethu varum santhegam,
.
avarkal meethu
nambikai ilamal varuvathilai. .
.
Avarkalai ilanthu viduvomo
entra payathil than varukirathu
.
itha purinthu kollum
kaathalarkal orunaalum
.
pirivathillai!!
.
read here;
——————————————————————————-
tags: santhegam kavithai, tamil santhegam arivurai, kathal santhega kavithai,
anbil santhegam kavithaigal, dout poem, kathali santhega kavithai,
kathal arivurai kavithai, tamil kathal santhega kathal kavithai, unmai pathivu
காதல் சந்தேகம் கவிதைகள், காதலின் பிரிவு கவிதைகள் .
——————————————————————————————–
Comments
Post a Comment