Pennin kaathal soga kavithai

pennin kathal soga kavithai, pennin kathal pirivu kavithai, new sad poem
pennin kanneer kavithaigal, kathalanukkaaga kavithaikal, girl feeling kavithai
sad poems in tamil,  girl love failure kavithai, பெண்ணின் சோக காதல் 
.
>>>> ஒரு பெண் தன் காதலை பிரிந்த காதலனுக்காக 
எழுதும் கவிதை <<<

PENNIN SOGA KAVITHAI – பெண்ணின் சோக காதல்

உனக்கு பிடித்ததை மட்டுமே செய்கிறாய் என்று ,
.
சண்டையிட்டு சொல்லாமல் பிரிந்தாயடா !!
.
எனக்கு பிடித்தது போல் மட்டும் ,
.
நான் வாழ்ந்திருக்கா விட்டால் ,

.
என்றோ அடுத்தவன் மனைவியாய் ஆகிருபேனடா !!
.
ஒரு நொடி நீ சிந்தித்து இருந்தால் போதுமடா 
.
இன்றோ நான், உன் மனைவியாய் இருந்திருப்பேன் !!
.
இன்று யாருமில்லா தனிமையில்
.
என் கண்ணீர் வாழ்க்கை,
.
எல்லாம் இருந்தும் இல்லா பிணமாக !!
.
காதலா மீண்டும் வருவாயா ,
.
மடந்தை இவள் மடியும் முன் !!!
.
READ HERE;

Unnakku pidithathai mattume seikirai entru, .
.
Sandaiyittu sollamal pirinthaayada ni, .
.
Enakku pidithathu poal naan vaalthirka vittaal, .
.
Nan entro aduthavan manaivi agirpenada, .
.
Oru nodi sinthithirnthaal pothummada, .
.
Nan intru un manaiviyai irunthurpennada .
.
Intru Yaarumatra thanimaiyil thavikirenada, .
.
Ellam irunthum, illa pinamaga… .
.
Un varugaikagaveyada… .
.
Kathalaa….varuvaya.. Madanthai ival madium mun….
.
READ HERE ALSO:

——————————————————————-
tags:pennin kathal soga kavithai, pennin kathal pirivu kavithai, new sad poem, 
pennin kanneer kavithaigal, kathalanukkaaga kavithaikal, girl feeling kavithai, 
sad poems in tamil,  girl love failure kavithai, பெண்ணின் சோக காதல்

Comments