tamil kathal soga kavithai, kathal tholvi kavithai, broken heart kavithaigal,
தமிழ் காதல் சோக கவிதை, காதல் தோல்வி கவிதை
aval ninaivugal soga kavithai, pirivu kaneer soga kavithaikal 2014
தமிழ் காதல் சோக கவிதை, காதல் தோல்வி கவிதை
aval ninaivugal soga kavithai, pirivu kaneer soga kavithaikal 2014
தமிழ் காதல் சோக கவிதை
அழகான அன்பினால் காயம் தந்தை
.
அழியாத நினைவுகளால் வலி தந்தாய் ,
.
பிரியாமல் நீ இருந்திருந்தால் ,
.
பரிவுடனே நான் இருந்திருப்பேன் !!
.
கண் கலங்க வைத்தாலும் ,
.
கண்மணி நீயே
.
என் மனதில் அழியா சொத்தாய்!!
.
இப்படிக்கு
வடுக்கள் பல சுமந்து பாலைவனமான
ஒரு இதையம் ♥
.
READ HERE ALSO:
Tamil Soga kathal tholvi kavithai
alagaana anbinaal kaayam thanthaai,
.
aliyaatha ninaivukalaal vali thanthaai,
.
piriyaamal ni irunthirunthaal,
.
parivudane naan vaalthiruppen,
.
kan kalanga vaiththaalum
.
kanmani neeye,
.
en manathil aliyaa soththaai!
.
vadukkal pala sumanthu,
.
paalaivanamaana oru idhayam!!
.
READ HERE ALSO:
———————————————————————-
TAGS; tamil kathal soga kavithai, kathal tholvi kavithai, broken heart kavithaigal,
soga kavithai in tamil, தமிழ் காதல் சோக கவிதை, pirivu soga kavithai
காதல் தோல்வி கவிதை, aval ninaivu soga kavithaikal 2014
Comments
Post a Comment