Puthu veedu kavithai - puthu manai vaalthu

புது மனை புகு விழா வாழ்த்து கவிதை

இன்னல்கள் பல கடந்து ,
.
உன் இனியவளோடு நீ இணைந்து ,
.
அன்பில் துயில் மறந்து ,
.
துன்பங்கள் பல துறந்து ,

.
இன்பமாய் இவ்வில்லத்தில் நீ வாழ ,
.
என் மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள் !!
————————————————————–

Puthu veedu vaalthu kavithai – new home kavithai

Innalkal pala kadanthu, .
.
Un iniyavalodu ni inainthu .
.
Anbil thuyil maranthu, .
.
Thunbangal pala thuranthu, .
.
Inbamaai ivvillathil nee vaala, .
.
En manamara vaalzthukkal….!!!
——————————————————————————————–
tags:  puthu veedu vaalthu kavithai, veedu kavithai, puthiya veedu kavithaigal,
new home wishes, puthu illam thirappu vila vaalthu kavithaikal, home kavdhai,
pudhu veetu kavithai, puthu manai kavithai, anbalippu kavithai, kavithai in tamil
————————————————————————————————
தொடர்புடைய கவிதைகள் :

 ——————————————————–

Comments