Vannathu poochi kavithai

நண்பர்களே இது என்னுடைய ஐநூறாவது பதிவு
என்பதை மகிழ்ச்சியோடு தெரிவித்து கொள்கிறேன் !
.
இக்கவிதை என்னால் ஒரு வருடத்திற்கு முன்னால்
தமிழ் நாளிதழ் ஒன்றிற்கு அனுப்ப பட்டு
நிராகரிக்கபட்ட தமிழ் கவிதை !
.
மரபு கவிதையை,
காதல் கவிதை வடிவில்எழுதியுள்ளேன் .
——————————————————————-

வண்ணத்து பூச்சி 

vannaththu poochi tamil kavithai

மொட்டை மாடி படுக்கையிலே ,
நிலவை ரசித்த என்னை ,

.

காலை விழிக்கும் வேளையிலே 
உன் அழகால் என்னை கவர்ந்தாயடா ♥
.
நீ பறக்கும் அழகை கண்டு 
என் மனம் காற்றில் பறந்ததடா ♥
.
உன்னை தொட்டு ரசிக்க ஆசை இருந்தும் 
தூரத்தில் நின்று ரசிதேனடா ♥
.
நீ காற்றில் அசைந்து ஆட ,
என் இதயம் தாளம் போட கண்டேனடா ♥
.
என் கண்கள் உன்னை தேட,
நீயோ பறந்து ஓட,
.
நான் ஏங்கி நின்றேனடா ♥ ♥
.
உன்னை ரசித்த ஜீவன்களில் நானும் ஒருவன் ♥ ♥

Butter fly poem in tamil :

Mottai maadi padukaiyile
nilavai rasitha ennai,
.
kaalai vilikkum velaiyile
un alagal ennai kavarthaayada, .
.
Ni parakkum alagai kandu
en manam kaatril paranthathada. .
.
Unnai thottu rasika aasai irunthu
thoorathil nintru rasithenada .
.
Nee kaatril asainthu aada,
en idhayam thaalam poda kandaenada .
.
En kangal unnai theda,
neeyo paranthu oada
naan eangi nintrenada. .
.
Unnai rasitha pala jeevangalil nanum oruvan. ♥ ♥
————————————————————————-
tags:  vannathu poochi kavithai, tamil butterfly kavithai,
tamil vannathu poochi kavithaigal, rasitha kavithai, 2014
————————————————————————
தொடர்புடைய கவிதைகள் :

Comments