Nanbargal thina kavithai 2014 - friendship day kavithai in tamil - natpu thinam vaalthu kavithaigal

நண்பர்கள் தின  நல்வாழ்த்துக்கள்  2014

எங்கோ பிறந்தோம்
.
எங்கோ வாழ்ந்தும்
.
எதோ ஒரு சிரிப்புடன்
.
எதிர் பாரத விதமாக ,
.
ஆரம்பித்தது நம் நட்பு
.
சின்ன சின்ன சண்டை , சிரிப்பு ,
.
அழுகையில் கூட தொடர்ந்தது நம் நட்பு  
.
நான் அழும் போது தோள் கொடுத்தாய்

 .
நான் தடுமாறும் போது தாங்கி பிடித்தாய்
.
தவறுகளில் என்னை திருத்தினாய்
.
துன்பங்களில் துணை ஆனாய்
.
நான் சொல்லும் முன்பே என் தேவை அறிந்தாய்
.
தனிமையின் அர்த்தம் மறக்க செய்தாய்
 .
உன் நட்பை விவரிக்க வார்த்தைகள் போதாது
.
ஏழு ஜென்மம் எடுத்தாலும் உன் அன்பிற்கு ஈடாகாது ♥♥
.
நண்பர்கள் அனைவர்க்கும் இனிய
நண்பர்கள் தின  நல்வாழ்த்துக்கள் ♥♥
.
எழுதியவர் : தோழி ஜெலின் ♥
.
READ HERE ALSO

 ———————————————————————————-

NANBARGAL THINA VAALTHU KAVITHAI 2014

Eango piranthom
.
eango valarnthom
.
yeatho oru siripudan
.
edir paratha vithamaga
.
arambithathu nam natpu…….
.
chinna chinna sandai.siripu.
.
Alugailum thodarnthathu nam natpu
.
naan alumpothu thol kuduthai
.
thadumarumpothu thangi pidithai ,
.
thavarugalil adithu thiruthinai,
.
thunbangalil thunai aanai,
.
naan sollum munbe ean thevai arinthai,
.
thanimayin artham theriyamal poga seithai…
.
Un natpai vivarika varthaigal pothathu ……
.
7 jenmam eaduthalum un anbai eannal edetra mudiyathu
.
ean ithayathil alla en ithayamaga valum un anbu ♥
.
nanbarkal anavarukkum, nanbarkal thina nalvaalthukkal!!!
.
poem writter; jelin ♥
————————————————————————-
READ HERE ALSO:

———————————————————————–
tags: nanbargal thina kavithai aug 2014, friendship day wishes in tamil, 
natpu kavithai in tamil, natpu thina vaalthu kavithai, tamil natpu kavithaigal 2014
நண்பர்கள் தின  நல்வாழ்த்துக்கள் 2014, uyir natpu wishes poem,
nanbargal thina vaalthu kavithai in thanglish, tamil friendship kavithai august 2014
friendship day wishes poem in tamil font, friendship poem in tamil.

Comments