Diwali poem in tamil, , deepavali vaalthu kavithai, deebavali kavithaigal in tamil,
tamil kavithai about diwali, தீபாவளி திருநாள் வாழ்த்து கவிதை ,
tamil kavithai about diwali, தீபாவளி திருநாள் வாழ்த்து கவிதை ,
தீபாவளி வாழ்த்து கவிதை
மகிழ்ச்சி பொங்கும் தீபாவளி
.
உறவினரோடு கொண்டாடும் தீபாவளி
.
பண்டம் , பலகாரம் சுவைக்க ,
.
பட்டாசு வெடித்து கொண்டாடும் தீபாவளி
.
கவலைகள் காற்றோடு பறக்க ,
.
நண்பர்களோடு கொண்டாடும் தீபாவளி !
.
நண்பர்கள் அனைவருக்கும்
மகிழ்ச்சி பொங்கும் தீபாவளி திருநாள் நல்வாழ்த்துக்கள் !!
.
READ HERE ALSO:
—————————————————————————–
DIWALI POEM IN TAMIL – KAVITHAI THEEVU
Magilchi pongum diwali,
.
uravinarodu kondadum diwali,
.
pandam palakaaram suvaikka,
.
pattasu vedithu kondadum deepavali,
.
kavalaikal kaatrodu parakka,
.
nanbarkalodu kondaaadum deebavali,
.
“iniya theepavali thirunaal nalvaalthukkal“
————————————————————————————-
tags; diwali poem in tamil, தீபாவளி திருநாள் வாழ்த்து கவிதை,
deepavali vaalthu kavithai, deebavali kavithaigal in tamil, tamil kavithai about diwali
Comments
Post a Comment