Thai pongal kavithai, 2015 pongal vaalthu, happy pongal kavithaigal, tamil pongal
pongal poems in tamil, pongal kavithai in tamil, தைப்பொங்கல் கவிதை 2015
pongal poems in tamil, pongal kavithai in tamil, தைப்பொங்கல் கவிதை 2015
Pandikaikal pala irunthaalum,
Tamilanukkaga oru pandigai,
Saathi matham kalavatha pandikkai,
Iyarkaiyai theivamaakkum thai pongal pandikkai,
Vivasaayin mathipai unarum pandikkai
Thalaimurai maarinalum maaratha pandikkai..!!!
Pongal pandikkai ♥ ♥
Anaivarukkum pongal vaalthukkal…!!!
தைப் பொங்கல் கவிதை 2015
பண்டிகைகள் பல இருந்தாலும்
தமிழனுக்காக ஒரு பண்டிகை
சாதி மதம் கலவாத பண்டிகை
இயற்கையை தெய்வமாக்கும் தைப் பொங்கல் பண்டிகை ,
விவசாயின் மதிப்பை உணரும் பண்டிகை ,
தலைமுறை மாறினாலும் மாறாத பண்டிகை ,
பொங்கல் பண்டிகை ♥
Thai pongal kavithai, 2015 pongal vaalthu, happy pongal kavithaigal, tamil pongal
pongal poems in tamil, pongal kavithai in tamil, தைப்பொங்கல் கவிதை 2015
Comments
Post a Comment